ePayments – Giải pháp thanh toán trực tuyến dành cho Doanh Nghiệp

28

Epayments cho doanh nghiệp: chân trời mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với mỗi doanh nhân tham gia kinh doanh trong lĩnh vực trực tuyến, tiền hoa hồng trả hàng tháng  đại lý, cổ tức và lương tháng của nhân viên có thể trở thành một nhức đầu thực sự.

Các khoản phí giao dịch, thời gian nhận tiền khá lâu, một số lại do sử dụng hệ thống thanh toán khác… Thật không may, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa phát hiện ra một dịch vụ thanh toán hữu ích, và ví điện tử ra đời: không giới hạn thời gian và không phí giao dịch.

Epayments – Một dịch vụ đã được ưa chuộng bởi hơn 500 công ty và 300 nghìn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Thật vậy, sự tiện lợi của việc nạp tiền vào tài khoản của bạn là một yếu tố quan trọng khi làm việc với một hệ thống thanh toán. Việc thêm tiền vào tài khoản trong hệ thống Epayments có thể theo một số cách: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tiền điện tử hoặc các giao dịch từ ví WebMoney sang thẻ Epayments. Tất cả các phương pháp này có chi phí tối thiểu và tiện lợi tối đa.

Việc cố gắng nhận thanh toán từ các quốc gia khác có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Đây là lý do Epayments được tạo ra. Epayments là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế, gây rắc rối khi gửi và nhận tiền qua biên giới quốc tế. Chúng tôi làm cho việc thanh toán cho nhân viên và nhà cung cấp của bạn trở nên đơn giản và chấp nhận thanh toán trực tiếp từ các thị trường và khách hàng của bạn – bất kể quốc gia nào họ đặt trụ sở.

Hệ thống thanh toán hiện đại của Epayments đã được phát triển với ý tưởng kinh doanh hiện đại. Bằng cách đơn giản hóa quá trình thanh toán, chúng tôi làm cho nó dễ dàng và an toàn cho các doanh nghiệp địa phương và dịch giả tự do hoạt động trong thị trường quốc tế.

Từ năm 2011, Epayments đã tăng lên khoảng 200 nhân viên và cung cấp dịch vụ thanh toán cho hơn nửa triệu khách hàng tự do và 1.000 công ty.